Dịch vụ Thiết kế website
Cung cấp Tên miền và Hosting
Dịch vụ Quảng bá website
to-roi-truc-tuyen

Giới thiệu về SEOVIET

Kính thưa Quý khách!

Công ty Quảng cáo trực tuyến SEOVIET được hình thành từ năm 2009 từ một nhóm lập trình viên có nhiều kinh nghiệm, cho đến nay đã có 18 thành viên với hơn 200 dự án hoàn thành, đã tạo được niềm tin và uy tín nhất định đối với khách hàng, đặc biệt ở khu vực tp Vinh, Nghệ An.

Các dịch vụ mà SEOVIET đang cung cấp:

SEO trong SEOVIET là viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa cho bộ máy tìm kiếm (như Google, ...). Và đó cũng là tiêu chí quan trọng trong mỗi sản phẩm website của SEOVIET. Web là quan trọng nhưng thứ hạng web còn quan trọng hơn. Vì vậy, SEOVIET không chỉ cung cấp cho bạn một website đẹp mà còn là một kênh để mọi người dễ dàng tìm ra Công ty bạn, là một kênh để bạn/Công ty bạn thể hiện hình ảnh của mình và có thể bán hàng 24/24.

Ở Việt Nam, việc sử dụng Internet trong kinh doanh diễn ra khá chậm so với thế giới, vì vậy SEOVIET xin được cùng với Quý khách hàng chúng ta hãy cùng "Nâng tầm web Việt", sử dụng Internet như là một kênh bán hàng hiệu quả cho Doanh nghiệp của bạn!

?
Tại sao chọn SEOVIET

 •  KINH NGHIỆM
  Đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm, luôn cập nhật công nghệ mới; Thiết kế đồ họa phù hợp với từng ngành nghề và từng phong cách của doanh nghiệp. Đội ngũ quản lý nhiệt tình và có trách nhiệm.
 •  THIẾT KẾ ĐẸP
  Giao diện web được bố cục, phối màu cũng như tạo hiệu ứng phù hợp nhất cho mỗi Doanh nghiệp nhằm tạo ra một website đẹp và thuận tiện cho người dùng.
 •  CÔNG NGHỆ
  SEOVIET luôn áp dụng công nghệ mới nhất, sử dụng Hosting có độ bảo mật cao nhất cho website của bạn, đảm bảo website luôn hoạt động ổn định lâu dài. Ngoài ra mỗi website do SEOVIET tạo ra luôn được cấu hình SEO theo chuẩn của Google giúp website dễ dàng hơn trong việc có được một thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm Google.
 •  DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
  SEOVIET luôn lắng nghe khách hàng và luôn có mặt kịp thời để xử lý các sự cố cũng như các yêu cầu bổ sung, nâng cấp của Khách hàng. Tất cả website do SEOVIET tạo ra đều được bảo hành suốt thời gian sử dụng.
 •  GIÁ THÀNH
  Đến với SEOVIET, khách hàng hãy yên tâm về giá thành vì SEOVIET luôn nỗ lực để giảm thiểu các chi phí không cần thiết nhằm mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn đặt hàng & Thanh toán

1. Đăng ký

Đăng ký tại văn phòng Công ty hoặc qua Email.
Địa chỉ: Phòng 512, chung cư Tân Thịnh, P.Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An.
Email: info@seoviet.com
ĐT: 0383.525168 / 0902.151368

 

2. Thanh toán

Thanh toán tại văn phòng Công ty hoặc Chuyển khoản.
Số TK: 0101001046892
Tên TK: Công ty Quảng cáo trực tuyến SEOVIET
tại Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vinh, Nghệ An.

Bạn đang ở: Trang chủ Giới thiệu