Dịch vụ quảng bá Web

quangbaweb-seovietNgày nay, Internet và website đã trở thành một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất, dù bạn đang kinh doanh với quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Với hơn 80% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web và 95% trong số họ không vượt quá trang thứ 3 mà hầu hết chỉ click vào các kết quả tìm kiếm trong trang thứ nhất. Công cụ tìm kiếm đã trở thành kênh quan trọng số một để tăng lưu lượng truy cập.

Và ai cũng muốn trang web của mình được xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của các Search Engines.

Nếu trang web của bạn không nằm trong top 10 của kết quả tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh hằng ngày hằng giờ. Trong bối cảnh đó, việc đẩy trang web của bạn lên top 10, thậm chí top 5, top 3 của kết quả tìm kiếm đã trở thành ưu tiên hàng đầu.

 Vậy chúng ta cần phải làm gì?

Website của bạn như một cỗ xe, nó cần lực đẩy để có thể đi nhanh hơn và xa hơn. Và lực đẩy đó chính là SEO (Search Engine Optimization). Tuy nhiên nếu không được định hướng tốt cỗ xe có thể chạy sai hướng và gây ra các thiệt hại mà không thể khắc phục được.

Vậy chúng ta cần phải cân nhắc kỹ kế hoạch triển khai SEO ra sao, chi phí thế nào, các phương pháp sử dụng có liệu có vi phạm quy định của các Search Engine (Google, Bing, ...) hay không? Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang không giao công việc SEO quan trọng này cho 1 SEOer vô trách nhiệm.

  •  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Quảng bá Web hiệu quả và an toàn cho trang web của bạn.

Để có thêm thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0973.866368 hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hướng dẫn đặt hàng & Thanh toán

1. Đăng ký

Đăng ký tại văn phòng Công ty hoặc qua Email.
Địa chỉ: Phòng 512, chung cư Tân Thịnh, P.Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An.
Email: info@seoviet.com
ĐT: 0383.525168 / 0902.151368

 

2. Thanh toán

Thanh toán tại văn phòng Công ty hoặc Chuyển khoản.
Số TK: 0101001046892
Tên TK: Công ty Quảng cáo trực tuyến SEOVIET
tại Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vinh, Nghệ An.

Bạn đang ở: Trang chủ Dịch vụ quáng bá Web